Trước khi item Foreo Luna 2 sinh ra thì đã mang số đông cống phẩm máy rửa mặt khác được tung ra trên thị trường

Và trường hợp như lão hóa là một nỗi sợ đối có các chị em phụ nữ, trong công đoạn khiến cho đẹp chúng ta đều đề nghị yêu cầu thực hiện một phép tắc tinh tế, một nguyên tắc nhẹ nhàng để ko bị phá vỡ những kết cấu của da, và qua ấy thì các chế độ massage cho da được áp dụng phổ biến hơn, thế nhưng không hề ai cũng biết cách massage cũng như là không sở hữu thời gian để massage. Để dùng cho được nhu cầu này thì máy Foreo Luna 2 được thiết kế có 2 mặt, mang một mặt giúp khiến cho tinh khiết cho da như những cống phẩm khác, thì mặt còn lại của item lại sở hữu thể giúp các bạn massage 1 nguyên tắc nhẹ nhàng, đẩy lùi đi các dấu hiệu của việc lão hóa, đem lại sự hài lòng đối có hầu hết chị em phụ nữ.

, tuy nhiên phần vì chi phí đều tương đối là cao, phần lại yêu cầu cần lựa tậu những item có thể thay thế đầu cọ hoặc là mang đầu chổi phù hợp, thì ngay lúc Foreo Luna 2 đã có thể làm xu hướng sắm sắm máy rửa mặt được tăng cao và phổ biến hơn. Càng ngày thì người tiêu dùng càng với đa dạng nhu cầu hơn, và máy Foreo Luna 2 không những sở hữu xây cất thích mắt, thời trang hơn, nhưng nó còn với thể chống nước, sở hữu phép tắc dùng hết sức đơn giản và đơn giản Dường như hiệu quả thì lại vượt trội hơn đa số những sản phẩm khác sở hữu ở trên thị trường.

Foreo Luna 2 đã chiếm được giải thưởng vật phẩm khiến cho đẹp của năm vào năm 2019, đây cũng chính là giải thưởng nhằm vinh danh những vật phẩm kỹ thuật được áp dụng hay dùng một nguyên lý tiên tiến dựa trên rộng rãi tiêu chí như là: đột phá về khoa học, sở hữu độ uy tín đã được kiểm chứng cũng như là được nhận diện trên toàn quả đât. Có các sự góp ý cũng như là nghiên cứu liên tiếp đến từ nhà hỗ trợ, trong tương lái máy Foreo Luna 2 sở hữu thể sẽ được cải tiến và phục vụ rộng rãi hơn nữa những nhu cầu của người sử dụng, đặc thù là đối có những chị em phụ nữ, những người vốn là giáo đồ của làm đẹp.