Với kiến thiết của item Pebble Lisa sở hữu đôi chút giống sở hữu item

Với kiến thiết của item Pebble Lisa sở hữu đôi chút giống sở hữu item cùng loại đến từ nhãn hàng Foreo, cống phẩm này mang hình dáng giống có quả trứng và chỉ lớn hơn lòng bàn tay một chút nhưng mà thôi. Phần thân của máy được xây dựng sở hữu những dòng gai silicone con kích thước nhỏ dại và kháng khuẩn để giúp làm cho tinh khiết một lý lẽ tốt nhất, Hình như thì có xây đắp này các bạn cũng mang thể bằng máy nhưng mà không hề thực hiện vệ sinh thường xuyên hay là thay thế cho phần đầu cọ.

Phần gai silicone của máy rửa mặt Pebble Lisa được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ cho đề nghị chất lượng của nó là rất rẻ, những loại gai được xếp đặt để chia thành 2 tầng khác nhau có nhau mà vô cùng mềm mại và với sự nghiêm ngặt, đồng đều với nhau, nhờ vào đặc điểm đó nhưng khi dùng khách hàng thế hệ sở hữu thể cảm chiếm được sự dễ chịu cũng như là hiệu quả của cống phẩm này. Màu sắc của sản phẩm cũng rộng rãi để khách hàng với thể lựa mua thoải mái như là màu đen, xanh, quà, hồng….

Và chế độ sử dụng của máy rửa mặt Pebble Lisa cực kỳ đơn giản, ngay khi cầm mẫu máy ở trên tay thì quý khách đã có thể nhìn thấy hệ thống nút bấm gồm sở hữu 3 phím khác biệt, nút bấm ở giữa sử dụng để khởi động máy, còn 2 nút ở 2 bên sẽ giúp cho các bạn điều chỉnh tăng hay là giảm cường độ rung của loại máy này.

Đôi khi sắm máy hoặc là lúc đã dùng hết pin, người dùng mang thể thực hiện giai đoạn sạc pin cho máy bằng phép tắc tháo nắp đậy của lỗ sạc ở mặt sau của vật phẩm sau đó chỉ phải cắm dây sạc vào là được. Trường hợp như việc sạc chiến thắng thì máy sẽ với đèn nhấp nháy, và lúc đèn nhấp nháy giới hạn lại có nghĩa là pin đã đầy.

Và cộng với một số nhãn hàng khác, thì máy rửa Pebble Lisa được phần lớn người tiêu dùng, đặc biệt là các chị em thiếu nữ sắm chọn, tùy thuộc vào nhu cầu dùng cũng như là đặc điểm da chi tiết của mình nhưng quý khách mang thể lựa sắm sao cho phù hợp nhất có giả dụ của mình.